Kinh nghiệm làm đẹp

[Kinh Nghiệm] Mua Thẻ Garena Online Giá Rẻ

Mua thẻ garena hiện nay đã trở nên rất đơn giản khi đã có thẻ cứng có bán tại các siêu thị và điểm mua card, tuy nhiên có khi đang chơi game thì có thể bạn lười ra ngoài, hoặc bạn đang ở nơi xa xôi, không thể đi mua. Vậy nên mua thẻ Online chính là cách tiện lợi và an toàn nhất để có thể sở hữu ngay một số “sò garena” nhanh chóng và tiện lợi, tiết kiệm công sức và cả tiền bạc bởi bạn sẽ được mua rẻ hơn bình thường nữa.

Cách mua thẻ garena online giá rẻ

Dưới đây là tổng hợp những nhà cung cấp thẻ game online giá rẻ và uy tín. Để bạn có thể mua hàng và những ưu điểm và nhược điểm của từng nhà cung cấp. Hy vọng bạn cho cho mình nhà cung cấp uy tín nhất.

1. Divineshop – Chiếc khấu 15%

Divineshop thì quá nổi tiếng với trùm bán các loại game. Nay Divine đã triển khai bán sò, với giá rẻ, an toàn, uy tín nhất hiện nay. Điểm mạnh của Divineshop là cách thức thanh toán đơn giản với nhiều hình thức nạp tiền khác nhau như VNPay, MOMO, Thẻ cào điện thoại, chuyển khoản ngân hàng …

Mua sò garena tại Divineshop: https://divineshop.vn/garena-87

Khi thanh toán lần đầu bạn có thể nhập mã giới thiệu tipsmua để giảm thêm được 5.000 đồng nhé.

nap tien divineshop

1. Sendo (Sen đỏ) – Chiết khấu 3%

mua the garena online

Trước tiên bạn hoàn toàn có thể mua thẻ game tại Sendo, một “chợ trực tuyến” của công ty FPT. Ngoài thẻ garena thì Sendo còn bán các loại thẻ như Zing, Vcoin, Ongame, Gate, SohaSohaCoin. Và chiết khấu cho thẻ ganara là 3%.

Sendo còn là một trang web thương mại điện tử cực kì lớn, ngoài mua thẻ thì bạn cũng có thể mua thêm rất nhiều món hàng khác đa dạng, từ điện thoại cho tới đồ gia dụng cho đến quần áo … Nếu coi quảng cáo nhiều thì chắc bạn không lạ với chị Đại Sen Đỏ đâu nhỉ. Đây là nơi uy tín để bạn mua thẻ garena online

Ưu điểm của Senpay đó là bạn có thể mua mệnh giá từ 20000 vnđ đến 500000 vnđ

 • Bạn cần nhập số điện thoại, chọn mệnh giá
 • Chọn hình thức thanh toán có 3 hình thức thanh toán là
  • thanh toán qua ví Senpay – 3%
  • Thanh toán bằng thẻ visa hoặc mastercard (cũng phải tạo tài khoản Senpay) – 3%
  • Thanh toán bằng thẻ ngân hàng (không cần tạo tài khoản Senpay) – 3%
 • Điền đẩy đủ thông tin và xác nhận
 • Bạn sẽ nhận được mã thẻ garena trong 30 giây

Mua thẻ Garena qua Sendo tại đây: https://www.sendo.vn/tien-ich/the-game/

2. Tiki – 3%

Tiki thì chắc quá quen thuộc rồi, là sàn thương mại điện tử lớn thứ 2 tại Việt Nam. Tất nhiên là tiki cũng cung cấp thẻ Garena, ngoài ra tiki còn cung cấp thẻ Zing, Gate, Vcoin, Oncash, Megacardcard, BIT, Sohagame.

Ở Tiki thì uy tín tất nhiên là rất cao rồi. Cũng tương tự nhiều trang thương mại điện tử khác, tiki cũng cung cấp nhiều mắc hàng khác nhau với giá rẻ, và nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Có một cái hấp dẫn đó nữa là tiki còn cung cấp dịch vụ nạp dung lượng 3g, 4g giá rẻ. Hãy nghiên cứu để tiết kiệm hơn khi mua sắm.

Đối với Tiki thì bạn chỉ có thể thanh toán 4 mệnh giá thẻ garena là 50.000 , 100.000 , 200.000 , 500.000 thôi. và bạn phải đăng kí tài khoản tiki thì mới có thể mua mã thẻ bằng 2 phương thức

 • Đăng kí tài khoản tiki – Đăng nhập tài khoản tiki
 • Điền số điện thoại, chọn mệnh giá, chọn số lượng
 • Chọn phương thức thanh toán
  • Dùng thẻ master card, visa – 3% (Miễn phí thanh toán)
  • Thẻ ATM qua Internet Banking – 3% (Miễn phí thanh toán)
 • Nhận mã thẻ garena trong email và trên web.

Mua thẻ Garena qua tiki tại đây: https://tiki.vn/the-cao-game

3. VtcPay – 5%

Có lẽ đây là nhà cung cấp có chiết khấu cao, bạn có thể mua thẻ garena giá rẻ khá đúng nghĩa. Tương tự như Sendo thì VTCPay cũng có mệnh giá từ 20.000vnd.  Vtcpay còn cung cấp các loại thẻ game khác như Vcoin, Sohacoin, Scoin, funcard, Zing xu, gate, softnyx, Appota, Oncash, Steam wallet.

VTC là một nhà phát hành game nên cũng không ngạc nhiên khi họ cũng bán các loại thẻ Online. Game nổi tiếng của VTC như đột kích, Audition một thời chắc hẵn ai cũng biết. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng VTCpay, tuy nhiên chính sách đăng kí của họ thì chưa phù hợp với tất cả khách hàng. Bạn nên xem xét để chọn đúng hơn.

Khi mua thẻ VTCpay thì bạn cũng có thể tài khoản vtcpay mới được giảm giá. Còn nếu thanh toán trực tiếp thì bạn sẽ không được giảm giá mà thậm chí còn cao hơn bình thường.

 • Chọn mệnh giá thẻ
 • Chọn phương thức thanh toán gồm 3 loại
  • Thanh toán bằng tài khoản Vtcpay – 5%
  • Thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa – 5% nếu có tài khoản vtcpay, và 97.800 cho mệnh giá thẻ 100k nếu không có tài khoản vtcpay
  • Thanh toán bằng thẻ visa, master card -5% nếu có tài khoản vtcpay, và 103.395 cho mệnh giá 100k nếu không có tài khoản vtcpay
 • Điền số điện thoại và email
 • Thanh toán và nhận mã thẻ garena.

Mua thẻ Garena qua vtcpay tại đây: https://365.vtcpay.vn/ma-the-game-161/ma-the–so-319

4. thanhtoanonline – 4,5%

Thanh toán online là một sản phẩm của tập đoàn Nexttech, cũng là chủ của Nganluong.vn một trang web về giải pháp thanh toán lớn nhất Việt Nam. Thanh toán Online cũng có bán các loại thẻ game như: Vcoin, Sohacoin, Scoin, funcard, Zing xu, gate, Oncash, vega, mobay, Appdota, megacard … Cũng cho mua thẻ mệnh garena online giá từ 20k trở lên.

Quy trình thanh toán sẽ là:

 • Chọn mệnh giá, điền email, số điện thoại
 • Chọn hình thức thanh toán

  • Như bảng trên thì ta có 4 cách thanh toán, tuy nhiên những cách mà không dùng số dư ví ngân lượng sẽ có phí thanh toán cao hơn bình thường.
  • (Ví ngân lượng nạp vào bằng Internet Banking)
 • Mã thẻ & số serial sẽ hiển thị trên màn hình ngay sau khi thực hiện thanh toán thành công

Mua thẻ Garena qua thanhtoanonline tại đây: https://thanhtoanonline.vn/mua-the-game.html

5. Mua qua gamer – chiết khấu từ 20%

Mình nói thật đây là cách mua rẻ nhất, tuy nhiên cũng rủi ro nếu bạn không chọn đúng người. Vậy nên mình đang sưu tầm những người có uy tín nhất để thử mua. Và tất nhiên nó sẽ về theo đợt, đây thường là những streamer được tăng sò khi stream. Và họ quy đổi ra RP sau đó bán.
update: hiện nay một số đã bán thẻ garena

Vậy những hiện mua kiểu này nó theo từng đợt và bạn phải mua các thẻ khoảng 200k trở lên. Đây chính là cách mua thẻ garena online giá rẻ nhất mà bạn có thể sở hữu. Hiện mình biết 1 số cá nhân sau thường bán thẻ garena giá rẻ, mong mọi người góp ý thêm:

Bạn hãy liên hệ trực tiếp với những người ở phía trên để chọn mua cho minh skin, cầu thủ , … chất lượng. Ngoài ra mình chỉ liệt kê những người thật sự đáng tin. Và tất nhiên là bạn cũng giao dịch với họ qua tài khoản ngân hàng.

Nạp thẻ garena online

Để mua thẻ garena Online thì cách hay nhất đó là giao dịch bằng tài khoản ngân hàng hoặc thẻ Visa, master card đó chính là cách tốt nhất, nhanh nhất để sở hữu sò garena. Và sau khi mua thẻ thì chỉ có 1 cách duy nhất để nạp thẻ đó chính là vào Napthe.vn để nạp (Bất kì trang web nào, khuyến mãi khác đều là lừa đảo)

 • Đăng nhập tài khoản garena
 • điền mã số nạp thẻ khi mua ở các trang trên.
 • nhận sò – Done

Ngoài ra bạn có thể mua trực tiếp ở trên napthe.vn, tuy nhiên bạn sẽ không được chiết khấu giá rẻ. Cảm ơn bạn đã đọc bài, hy vọng sẽ giúp bạn mua được mã thẻ giá tốt. Ngoài ra bất kì cá nhân lừa đảo mọi người hãy gửi bằng chứng và comment bên dưới để mình đang lên tránh bị lừa đảo.

Kinh nghiệm để tối ưu số sò garena

Trước tiên đó là khi nạp thẻ Online bạn sẽ cần phải biết là đang có Event nào đó khuyến mãi, có những khuyến mãi mới ra thì vẫn chưa nên nạp ngay, vì rất có thể ngày hôm sau sẽ có event nạp thẻ kèm theo. Những vật phẩm trong game hiện luôn có giá cao so với giá trị của nó, nên cũng là cách để tạo ra những chương trình khuyến mãi giúp thu hút người mua. Vậy cứ nên kiên nhẫn chờ 1, 2 ngày sau khi bắt đầu khuyến mãi để nhận được nhiều khuyến mãi gộp nhất.

KHÔNG tìm ” khuyến mãi garena” trên google. bởi vì gần như tất cả những trang web dụ bạn khuyến mãi trung thưởng đều là lừa đảo. Bởi vì tụi lừa đảo có thể chạy quảng cáo để bạn click vào đó. Và không chỉ mất tiền mà bạn còn mất nick. Vậy nên hãy chọn những trang web thật sự uy tín (Như Tipsmua.Com nè) để có thể lựa chọn cho mình nơi an toàn để nạp thẻ.

Bạn cùng đừng tin vào bất cứ tin nhắn nạp thẻ nào trong garena, đó cũng là một cách thường gặp để bọn lừa đảo có thể lấy thẻ và nick của bạn. Những thông tin khuyến mãi duy nhất chỉ có trên trang web lienminh.garena.vn, nhớ là phải chính xác từng chữ, sai 1 chữ cũng là lừa đảo nhé.

Nếu bạn dưới 18 tuổi thì sẽ không có thẻ ngân hàng để nạp Online đâu. Vậy nên chỉ có 2 cách đó chính là mua thẻ trực tiếp từ cửa hàng hoặc nạp bằng nhắn tin điện thoại. Ờ còn có thể nhờ người thân nữa. Và các bạn chính là đối tượng dễ lừa nhất khi nạp bằng thẻ điện thoại (Garena hiện đã đóng cửa cách nạp bằng thẻ điện thoại rồi nhé)

 

Đánh giá bài viết

Phượng Stella

Thích tìm hiểu và chia sẻ kiến thức, thích skincare. Đọc sách mỗi ngày. Đang là chủ shop phụ kiện nhỏ. Em không bán mỹ phẩm ạ!

Related Articles

One Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button