Kinh nghiệm làm đẹp

TOP cửa hàng mỹ phẩm nội địa Trung trên Shopee

Mỹ phẩm nội địa trung là một dòng mỹ phẩm mới trong mấy năm gần đây.  Hai ưu điểm lớn nhất của mỹ phẩm đến từ Trung Quốc là có giá rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. Và hiện nay hầu hết các cửa hàng mỹ phẩm này đều hầu hết đang tập trung trên Shopee. Vậy làm sao để chọn lựa được cửa hàng mỹ phẩm nội địa Trung tốt. Cùng điểm qua các cửa hàng nổi tiếng nhất tại đây nhé.

TOP cửa hàng mỹ phẩm nội địa Trung trên Shopee

Chọn lựa mỹ phẩm nào tốt đã là một công việc khá khó khăn rồi. Vậy nên bài viết này sẽ tổng hợp để bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Đừng quên! Tipsmua cũng có bài viết về các shop mỹ phẩm uy tín để bạn chọn mua sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng nhé.

1. hufuholic

Là một cửa hàng mỹ phẩm tại Hà Nội, Hufuholic là cửa hàng có tới hơn 500k theo dõi trên Shopee. Hufuholic có hơn 2k4 sản phẩm, là một cửa hàng rất đa dạng các mỹ phẩm từ Trung như: Naruko, Bingju, Houmai, My beauty diary, Lucenbase,… và rất nhiều các phụ kiện làm đẹp nữa.

Không chỉ có mặt hàng đa dạng mà Hufuholic được nhiều Beauty Blogger tin tưởng và sử dụng như: Trinh Phạm, Phương Ly, Makup Artist Quách Ánh, Mauhuong makeup …

review-hufuholic-1

Thông số

 • Người Theo Dõi: 518k
 • Đánh giá: 4.9/274,8k đánh giá
 • Tỉ lệ phản hồi chat: 95% trong vòng vài giờ

Link shophttps://shopee.vn/hufuholic

2. The Amemos

Bạn muốn tìm shop mỹ phẩm nội địa trung, Đài chính hãng thì The Amemos chính là cửa hàng mà bạn đang tìm. Các sản phẩm ở The Amemos đều là các sản phẩm chính hãng của Trung hoặc Đài như: AFU, Lucenbase, Naruko, Dr Morita, Chando, Hanajirushi, My Beauty Diary.

Đây chính là cửa hàng để bạn tìm cho mình các mặt nạ, các nước tẩy trang, các sản phẩm serum chất lượng giá rẻ từ thị trường Trung Quốc.

Thông số

 • Người Theo Dõi: 134,2k
 • Đánh giá: 5.0/102,9k đánh giá
 • Tỉ lệ phản hồi chat: 79% trong vòng vài giờ

Link shop: https://shopee.vn/the_amemos

3. O.TWO.O Official Store

Để làm đẹp, bạn không chỉ cần mỹ phẩm mà cần thêm các các dụng cụ trang điểm, phụ kiện làm đẹp như son môi, cọ trang điểm, bộ trang điểm. Và O.TWO.O Official Store chính là nơi để bạn tìm được các sản phẩm này.

https://www.youtube.com/watch?v=3sNCPttgyao

Điểm mạnh của cửa hàng đó chính là hàng hóa đa dạng, cam kết chính hãng O.TWO.O. Tuy nhiên nhược điểm thì đây là cửa hàng ở nước ngoài, vì vậy thời gian ship về Việt Nam hơi chậm một xíu (từ 3-10 ngày).

Thông số

 • Người Theo Dõi: 210,8k
 • Đánh giá: 4.9/143,3k đánh giá
 • Tỉ lệ phản hồi chat: 75% trong vòng vài giờ

Link shop: https://shopee.vn/o.two.o.vn

4. Nơi mua son nội địa trung: Perfect Diary Official Shop

Perfect Diary có thể nói là cửa hàng trùm của Son nội địa trung chỉ với vài chục đến hơn 100 ngàn đồng là bạn đã có thể có được thỏi son chất lượng, ưng ý tại đây rồi. Ngoài ra thì Perfect Diary còn có rất nhiều sản phẩm khác như: Chăm sóc da, son kem, phấn mắt, mascara, kem lót, phấn phủ…

Tuy nhiên nhược điểm của như bên trên đó là cửa hàng ở nước ngoài, vì vậy thời gian ship về Việt Nam hơi chậm một xíu (từ 3-10 ngày).

Thông số

 • Người Theo Dõi: 617,9k
 • Đánh giá: 4.9/165,3k đánh giá
 • Tỉ lệ phản hồi chat: 75% trong vòng vài giờ

Link shop: https://shopee.vn/perfectdiary.vn

5. GIBEstore

Không phải là cửa hàng có thông số vượt trội. Tuy nhiên GIBEstore cũng là cửa hàng chuyên hàng nội địa trung. Tập trung chủ yếu vào dòng son nội địa giá siêu rẻ chỉ từ 20.000 đến 80.000. Vì vậy GIBEstore cũng là cửa hàng tốt dành cho nhưng bạn đang muốn sản phẩm giá siêu rẻ.

GIBEstore có ưu điểm là có cửa hàng tại Hà Nội, vì vậy thời gian giao hàng sẽ nhanh hơn nhiều so với nhiều cửa hàng ở trên.

my pham noi dia trung

Thông số

 • Người Theo Dõi: 11,3k
 • Đánh giá: 4.9/2,2k đánh giá
 • Tỉ lệ phản hồi chat: 83% trong vòng vài giờ

Link shop: https://shopee.vn/gibechualang

6. Hion Offical

Hion là cửa hàng mỹ phẩm rất đa dạng hàng nội địa của Trung. Cửa hàng này nổi tiếng với các sản phẩm trang điểm da, son, phấn mắt… Từ các hãng của trung như: Heyxi beauty, Biquantang, Faboshi… Hion có chính sách bán sỉ. Vì vậy đây cũng có thể là cửa hàng để bạn lấy sỉ và khởi nghiệp bán hàng mỹ phẩm.

Thông số

 • Người Theo Dõi: 22,2k
 • Đánh giá: 4.9/8,6k đánh giá
 • Tỉ lệ phản hồi chat: 84% trong vòng vài giờ

Link shop: https://shopee.vn/hyonvn

Tipsmua hiện đang tìm những bạn để chia sẻ kinh nghiệm bán mỹ phẩm. Chia sẻ câu chuyện của mình. Tipsmua Team muốn tổng hợp các kinh nghiệm để chia sẻ cho mọi người. Chúng tôi sẽ tặng bạn bài viết để giúp Viral của hàng của bạn. Vui long liên hệ: tipsmua@gmail.com để chia sẻ câu chuyện của mình nhé.

7. Princess. Beauty

Princess. Beauty là một cửa hàng tại Hà Nội. Cũng là một cửa hàng chuyên bán mỹ phẩm nội địa trung có thương hiệu như: Bioaqua, Images, Lameila, Maycreate… Các sản phẩm chủ yếu cũng là mặt nạ, dụng cụ làm đẹp, các sản phẩm trang điểm.

Thông số

 • Người Theo Dõi: 59,9k
 • Đánh giá: 4.9/73k đánh giá
 • Tỉ lệ phản hồi chat: 71% trong vòng vài giờ

Link shop: https://shopee.vn/me_bom_lhp

8. CỬA HÀNG ĐÀI LOAN

Bạn sẽ tìm được rất nhiều sản phẩm từ Đài Loan tại đây. Cửa hàng này là có địa chỉ tại Hồ Chí Minh. Là cửa hàng chuyên bán các mỹ phẩm đến từ Đài Loan. Đây đều là hàng Đài Loan với chất lượng cao và nổi tiếng như: Dr. Wu, Dr Satin,My Beauty diary, Dr.Morita.

Các sản phẩm chăm sóc da của cửa hàng này đều được đánh giá cao từ serum, toner cho đến các sản phẩm đặc trị như dầu gội bồ kết, nước tẩy trang.

Thông số

 • Người Theo Dõi: 22,8k
 • Đánh giá: 5.0/4,3k đánh giá
 • Tỉ lệ phản hồi chat: 92% trong vòng vài giờ

Link shop: https://shopee.vn/lylybaongoc93

Vậy trên là những cửa hàng mỹ phẩm nội địa trung mà Tipsmua xin đề xuất cho bạn chọn lựa. Vậy nhưng chúng tôi biết bạn có rất nhiều thắc mắc.

Những câu hỏi thường gặp

Mỹ phẩm nội địa trung có tốt không?

 • Theo đánh giá của team mình thì mỹ phẩm nội địa trung tốt có, tệ có. Vì không có nhiều trải nghiệm nên không biết được đâu là sản phẩm tốt. Vậy nhưng nguyên tắc chọn mỹ phẩm trung của tụi mình là ưu tiên hàng Đài, giá cao, có thương hiệu.

Có nên mua mỹ phẩm nội địa trung?

 • Việc bạn chọn lựa mỹ phẩm là hãy xem có phù hợp túi tiền của bạn không. Nếu có tiền và muốn đảm bảo an toàn, an tâm thì hãy chọn những sản phẩm có thương hiệu, đã được thị trường chấp nhận. Còn mỹ phẩm Trung Quốc thì có giá rẻ. Đặc biệt mình thấy các loại mask (mặt nạ) của Trung rất tốt. Bạn có thể mua và sử dụng.

Giao hàng từ nước ngoài về Việt Nam có lâu không?

 • Hiện Shopee có chính sách vận chuyển rất tốt. Vì vậy thời gian giao hàng cũng có nhanh hơn thông thưởng cỡ 1 – 3 ngày.
Đánh giá bài viết

Phượng Stella

Thích tìm hiểu và chia sẻ kiến thức, thích skincare. Đọc sách mỗi ngày. Đang là chủ shop phụ kiện nhỏ. Em không bán mỹ phẩm ạ!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button